XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC SÁNG – XANH – SẠCH – ĐẸP – AN TOÀN - (30/12/2020 10:34)

ô nhiễm môi trường là một trong những vấn đề cấp bách hiện nay, nó gây ra biến đổi khí hậu và nhiều hệ lụy khác mà con người phải gánh chịu.việc giáo dục cho học sinh ý thức bảo vệ môi trường là một giải pháp bảo vệ môi trường cho tương lai.

“UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN” TIỂU HỌC PHÚC DIỄN CHÚNG TỚ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 - (30/12/2020 9:57)

Hằng năm mỗi khi heo may về với một chút hanh hao se lạnh, tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến. cách đây 38 năm theo đề nghị của ngành giáo dục, hội đồng bộ trưởng (nay là chính phủ) đã ra quyết định lấy ngày 20 tháng 11 là ngày nhà giáo việt nam.

Teachers’ Day at Phuc Dien Primary School - (30/11/2020 9:59)

Ngày Tiếng Anh- English Speaking Day - (27/11/2020 10:58)

Teachers’ day is an important day for everyone. it celebrates the transformative role of a teacher which they play in a student’s life. in other words, teachers spend all their years in educating us and helping us.

TRI ÂN THẦY CÔ TRONG NẮNG VÀNG RỰC RỠ - (27/11/2020 8:36)

đến hẹn lại lên, khi tháng 11 về cũng là thời điểm thầy và trò khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20-11 với chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm.