CẢM XÚC NGÀY ĐẦU TIÊN HỌC SINH ĐẾN TRƯỜNG SAU DỊCH COVID-19 - (02/06/2020 11:5)

Sau 3 tháng tạm xa mái trường do dịch bệnh, các em học sinh rất phấn khởi khi được trở lại trường học tập, vui chơi, được gặp lại bạn bè, thầy cô của mình. cũng từ sáng sớm, đúng 6giờ các đồng chí trong ban giám hiệu cúng đã có mặt tại các cổng để cùng phối hợp với các thầy cô và các bác bảo vệ đón học sinh, hướng dẫn các con học sinh vào lớp từ các vị trí đã được phân công.

Trường Tiểu học Phúc Diễn trên báo nước ngoài. - (13/05/2020 10:16)

Trường tiểu học phúc diễn trên báo nước ngoài.

TRƯỜNG TH PHÚC DIỄN TRIỂN KHAI ỨNG DỤNG VIOEDU VÀO HỖ TRƠ HỌC TẬP CHO HOC SINH - (12/05/2020 9:19)

Ngay khi sở giáo dục và đào tạo hà nội ra quyết định cho hơn hai triệu học sinh từ mầm non tới thpt nghỉ học từ đầu tháng 2 cho tới nay để phòng dịch ncov,nhằm giúp việc học tập của học sinh không bị gián đoạn, trường tiểu học phúc diễn đã chủ động triển khai phương án học tập trực tuyến cho học sinh.

ỨNG DỤNG PHẦN MỀM VIOEDU TRONG HOẠT ĐỘNG DẠY VÀ HỌC - (27/04/2020 9:43)

ứng dụng phần mềm vioedu trong hoạt động dạy và học

Ngày tư vấn: phương pháp chải răng đúng cách và chăm sóc răng miệng cho học sinh - (22/12/2019 16:43)

Bài tuyên truyền: phương pháp chải răng đúng cách và chăm sóc răng miệng cho học sinh