Trường Tiểu học Phúc Diễn với hoạt động múa hát tập thể vào đầu giờ sáng hàng ngày. - (09/12/2020 13:38)

Nhằm tạo không khí thoải mái cho các con học sinh, Trường Tiểu học Phúc Diễn tổ chức hoạt động múa hát tập thể vào đầu giờ sáng các ngày trong tuần. Hoạt động này giúp cho các con có tâm thế thoải mái trước khi bắt đầu ngày học mới.

Đã trở thành thói quen, mỗi khi nghe thấy tiếng nhạc hiệu tập trung là các thầy cô giáo chủ nhiệm lại khẩn trương giúp các con xếp hàng ở sân trường để sẵn sàng vào bước vào bài múa hát tập thể. Tiếng trống rộn rã vang lên, các bạn nhanh chóng đứng vào hàng của lớp mình, đảm bảo hàng dọc, hàng ngang đúng khoảng cách.

Nếu như các em khối lớp nhỏ có thể chưa tập được thuần thục nên luôn hào hứng với các bài tập thì các anh chị khối 4, khối 5 đã không còn xa lạ với những động tác thông thường. Chính vì vậy, để tăng hứng thú cho các em, cô giáo Tổng phụ trách của trường đã đưa những bài hát sôi động làm nhạc nền cho buổi múa hát đầu giờ. Trong điệu nhạc vui nhộn, bạn nào cũng cảm thấy vui vẻ, hưng phấn và sảng khoái hơn.

Hàng ngày nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ, những động tác nhanh nhẹn, khỏe khoắn của các bạn học sinh khi thực hiện bài thể dục vận động theo điệu nhạc, Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo đều cảm thấy rất vui. Niềm vui đó đã trở thành niềm hạnh phúc khi được chứng kiến các em lớn lên từng ngày, ngày một tự tin và khỏe mạnh hơn.

Một số hình ảnh của buổi múa hát tập thể đầu giờ sáng: