Đoàn viên thanh niên với công tác bồi dưỡng chuyên môn - (02/12/2020 16:17)

Đoàn viên Trường Tiểu học Phúc Diễn – Chúng tôi không chỉ khoác trên mình chiếc áo màu xanh đậm tượng trưng cho sự sống, niềm tin, tình yêu và hi vọng mãnh liệt của tuổi trẻ. Chúng tôi còn khoác trên mình “ Chiếc áo’’ Người giáo viên nhân dân.

ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚC DIỄN

Đoàn viên thanh niên với công tác bồi dưỡng chuyên môn

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà mang lại cho Đời đầy trái ngọt hoa tươi”!

Khoác trên mình màu áo xanh thanh niên như lời khẳng định về ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ sự lạc quan kiên định để theo đuổi ước mơ, khát vọng và hoài bão sẵn sàng cống hiến hết mình cho đất nước.

Tối ngày 27/11/2020, Chi đoàn Tiểu học Phúc Diễn đã tổ chức buổi sinh hoạt chủ điểm tháng 11 với nội dung “Đoàn viên thanh niên với công tác bồi dưỡng chuyên môn”.

Với tính chất đặc thù của Chi đoàn trường Tiểu học  Phúc Diễn, trong những năm vừa qua bên cạnh việc tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Đoàn trường, Đoàn phường thì một việc không thể thiếu là phát triển công tác chuyên môn trong Đoàn viên thanh niên của nhà trường.

Được sự giúp đỡ của Chi bộ, BGH nhà trường và các tổ khối chuyên môn, trong 5 năm vừa qua, Chi đoàn Trường Tiểu học Phúc Diễn đã ghi nhận nhiều thành tích cao của các đồng chí Đoàn viên thanh niên trong các cuộc thi Giáo viên giỏi, viết SKKN, bồi dưỡng HS giỏi các cấp.

Để nâng cao hơn nữa trong công tác chuyên môn, trong buổi sinh hoạt theo chủ điểm “Đoànviên thanh niên với công tác bồi dưỡng chuyên môn”Chúng tôi đã được lắng nghe các  ý kiến chia sẻ của các đoàn viên trong Chi đoàn về chủ đề sinh hoạt hôm nay:

ĐVTN Khối 1+ 2: Phối hợp hoạt động chuyên môn và công tác Đoàn thanh niên của Đoàn

viên - giáo viên trẻ”

ĐVTN Khối 3: Chia sẻ kinh nghiệm về việc nâng cao công tác chuyên môn

ĐVTN Khối 4+5: Chia sẻ Quá trình phấn đấu để trở thành giáo viên dạy giỏi

ĐVTN tổ VTM + TA Tin học: Chia sẻ kinh nghiệm tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao chuyên môn.

ĐVTN Khối 3: Chia sẻ kinh nghiệm về việc nâng cao công tác chuyên môn

ĐVTN Khối 4+5: Chia sẻ Quá trình phấn đấu để trở thành giáo viên dạy giỏi