Cô bé xinh xắn, đáng yêu ấy chính là Ngụy Phương Linh, học sinh lớp 1A1, trường Tiểu học Phúc Diễn - (14/05/2020 10:12)

Tạm biệt sân trường ồn ào, náo nhiệt, chúng ta cùng bước đến cửa lớp 1A1, hình ảnh một bạn nhỏ đang nhiệt tình giúp bạn học bài xuất hiện ngày trước mắt. Cô bé xinh xắn, đáng yêu ấy chính là Ngụy Phương Linh, học sinh lớp 1A1, trường Tiểu học Phúc Diễn.

BÀI VIẾT VỀ GƯƠNG NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT

“Tùng...tùng…tùng…” Tiếng trống trường báo hiệu giờ ra chơi đã đến. Học sinh từ các cửa lớp ùa ra với khuôn mặt háo hức, hớn hở. Bao nhiêu trò chơi thú vị và bổ ích diễn ra nơi sân trường rợp bóng cây xanh. Chốc chốc đâu đó lại vang lên tiếng cười giòn tan, tiếng các bạn nhỏ gọi nhau ý ới. Tạm biệt sân trường ồn ào, náo nhiệt, chúng ta cùng bước đến cửa lớp 1A1, hình ảnh một bạn nhỏ đang nhiệt tình giúp bạn học bài xuất hiện ngày trước mắt. Cô bé xinh xắn, đáng yêu ấy chính là Ngụy Phương Linh, học sinh lớp 1A1, trường Tiểu học Phúc Diễn.

Nhắc đến Phương Linh, các bạn nhỏ 1A1 ai cũng ngợi khen và yêu quý. Cứ đến giờ ra chơi, Linh lại chạy đến giúp bạn Hà Chi ôn bài. Khi thì cầm tay bạn uốn từng nét chữ, có lúc lại dạy bạn đọc các từ khó, đôi khi sẽ đố những câu đố toán học thú vị giúp các bạn thuộc bảng cộng, trừ đến 3 đến 10. Sau đó em lại giúp các bạn khác thuộc bảng cộng, bảng trừ và các vần mới.

   

Phương Linh không chỉ là một học sinh gương mẫu, một người con ngoan, trò giỏi mà con là một “người bạn thân” của thiên nhiên. Mỗi khi rảnh rỗi, Linh lại rủ các bạn đi chăm sóc công trình măng non. Em cẩn thận nhặt lá, nhổ cỏ, tưới nước để bồn cây luôn xanh tươi. Những chiếc lá xanh non mỡ màng rung rinh trước gió như cảm ơn cô bạn đáng yêu.